Barracuda chiếc vali siêu tiện ích

Một chiếc Vali vô cùng đặc biệt, vượt qua mọi giới hạn của 1 chiếc vali kéo thông thường với hàng loạt tính năng độc đáo, hiện đại được nhà sản xuất tích hợp vào. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc Vali đặc biệt này nhé

Barracuda là chiếc vali kéo du lịch đa chức năng, nó không có nhồi nhét quá nhiều công nghệ nhưng vẫn giữ được tính thông minh cùng với đó là sự tiện ích trong việc sử dụng. Barracuda có một số điểm nhấn tạo nên sự khác biệt như thành vali có thể xếp gọn, từ đó giúp kích thước của toàn bộ vali được giảm đi đáng kể. Tức là bạn có thể gấp đôi, xếp các ngăn vali lại, biến nó từ một chiếc vali to thành một chiếc xách gọn gàng và linh hoạt hơn.

Điểm ăn tiền thứ hai của Barracuda đó là thanh trượt tích hợp ở cán cầm tay. Như video các bạn sẽ thấy, thanh trượt này nằm ẩn bên trong thanh nối cầm tay, nhiệm vụ của nó đó là giúp người dùng đặt cố định laptop hay tablet lên để làm việc, còn không thì đặt ly cafe hay chai nước lên đó, giúp ta rảnh tay hơn. Thanh này có thể điều chỉnh độ cao, và khi không dùng nữa thì bạn chỉ việc gấp nó lại vào bên trong.

Barracuda còn đóng vai trò là cục sạc dự phòng 10.000mAh, với một cổng USB tích hợp. Cổng USB này có cover bảo vệ chống lại nước cũng như các yếu tố môi trường khác. Theo nhà sáng chế, viên pin dự phòng bên trong Barracuda có thể được tháo rời ra.

Barracuda còn thêm lựa chọn bổ sung tính năng định vị vị trí thông qua GSM-GPRS và Bluetooth, bạn sẽ phải thêm 50 USD nếu như muốn có tính năng này.

Một số thông tin khác về Vali kéo Barracuda:
Nặng 3,95kg
Kích thước: 55 x 36 x 23cm
Kích thước khi thu gọn: 55 x 38 x 11,5cm
Pin dự phòng dung lượng 10.000mAh, có thể sạc smartphone trung bình 5 lần
Kết nối: BLE / Bluetooth Smart / GPRS / GSM

Bình luận và nhận xét về bài viết Barracuda chiếc vali siêu tiện ích

Tư vấn bán hàng: 0932.662.305

Thành Phố Hồ Chí Minh

0932662305 - 0903370675