SimpleCarry thương hiệu Balo Việt Nam đầu tiên bảo hành 5 năm sản phẩm

Thị trường Balo tại Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ về thương hiệu của cả trong và ngoài nước, sự đa dạng về chủng loại: Balo laptop, Balo du lịch, balo thời trang, … Tuy nhiên, các chính sách bảo hành đều có điểm chung là 12 tháng kể từ ngày mua. Vì vậy, khi thông tin Balo Simplecarry được bảo hành 5 năm được công bố đã tạo lên ‘cơn sốt’ thực sự cho các tín đồ Ba lô.

balo simplecarry bao hanh 5 nam

Từ khi thành lập và phát triển, SimpleCarry luôn lấy mong muốn của khách hàng làm mục tiêu nên đã không ngừng cải tiến chất lượng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng. Hiện nay, Simplecarry đã cung cấp ra thị trường các loại Balo Laptop, Balo du lịch, Balo Thời trang và Balo đi công tác.

Với khẩu hiệu: SimpleCarry – Mang Trí Tuệ Việt, từng chi tiết trên mỗi sản phẩm là tâm huyết của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, sao cho sản phẩm khi hoàn thành là tốt nhất. Sản phẩm của SimpleCarry không chỉ dừng lại ở độ bền mà còn phải nhẹ, êm cho người sử dụng và yếu tố thời trang là không thể thiếu.

Do nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng đối với sản phẩm của SimpleCarry, nên hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm nhái mẫu mã của Balo SimpleCarry. Điều đó đã làm người tiêu dùng thất vọng khi chọn nhầm sản phẩm không chính hãng. Quý khách lưu ý một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng của SimpleCarry như:
– Logo SimpleCarry nền màu đen, chữ màu bạc sắc sảo
– Mỗi sản phẩm SimpleCarry đều có nhãn phụ bên trong
– Đầu kéo có gắn chữ (S) – viết tắt của SimpleCarry
– Vải lót có in Logo SimpleCarry và hàng chữ Part of life lượn sóng
– Lưng sau có in chữ (S), hai quai đeo, một bên quai có thêu chữ Simple và một bên chữ Carry
– Nhãn treo thông tin về nhà sản xuất, thông tin về sản phẩm, giá bán, thời hạn bảo hành, hướng dẫn sử dụng, Barcode, QR Code

Việc mua sản phẩm chính hãng giúp quyền lợi của khách hàng luôn được pháp luật bảo vệ.

SimpleCarry là một doanh nghiêp trẻ nên luôn có những ý tưởng, sáng tạo không ngừng. Mẫu mã luôn được cải tiến, thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, dành cho những ai thích sự năng động. SimpleCarry không chỉ là những sản phẩm ba lô túi xách đơn thuần mà còn là phụ kiện thời trang tinh tế, khẳng định phong cách, sự sành điệu cho người mang sản phẩm.

Muahangre.vn vinh dự là đại lý chính thức của SimpleCarry cung cấp các sản phẩm Balo du lịch , Túi xách chính hãng, chất lượng tới khách hàng khu vực Hà Nội

Bình luận và nhận xét về bài viết SimpleCarry thương hiệu Balo Việt Nam đầu tiên bảo hành 5 năm sản phẩm

Tư vấn bán hàng: 0932.662.305

Thành Phố Hồ Chí Minh

0932662305 - 0903370675